Close

About Viet SEO


WEB DESIGN & GOOGLE OPTIMIZATION

T: +84 917 212 969

Để tiết kiệm thời gian cho quý khách, công ty luật chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các công việc pháp lý cần thiết để xin cấp giấy phép lao động (work permit) theo yêu cầu của Quý khách, bao gồm:

 + Tư vấn các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến người lao động nước ngoài.
 + Soạn thảo toàn bộ hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động theo quy định pháp luật.
    
 + Tư vấn và hướng dẫn người nước ngoài chuẩn bị hồ sơ tài liệu tại nước ngoài cũng như tại Việt Nam trong việc xin cấy + + + Giấy phép lao động, như xin cấp lý lịch tư pháp (Đối với những trường hợp cư trú tại Việt Nam trên 6 tháng), làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng, hướng dẫn người nước ngoài khám sức khỏe….
    
 + Đại diện cho doanh nghiệp xin cấp Văn bản chấp thuận cho doanh nghiệp được sử dụng lao động người nước ngoài.
 + Đại diện cho doanh nghiệp và người nước ngoài nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước và nhận Giấy phép lao động.
 + Thông báo và báo cáo về tình hình sử dụng lao động nước ngoài theo quy định pháp luật.

Đối với hồ sơ cấp lại Giấy phép lao động (work permit) do hết hạn gồm:

- Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo số 7 quy định tại Thông tư 40/2016/TT-BLDTBXH ban hành ngày 25 tháng 10 năm 2016 hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định 11/2016/NĐ-CP.



- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận hoạt động.
- Giấy phép lao động cũ.
- Giấy chứng nhận sức khoẻ được cấp ở nước ngoài. Trường hợp người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam thì Giấy chứng nhận sức khoẻ cấp theo qui định của Bộ Y Tế Việt Nam.
- 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, nền trắng, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không deo kính, ảnh chụp không quá 06 tháng).
- Công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài của Ủy ban nhân dân thành phố.

Đối với hồ sơ cấp lại Giấy phép lao động (work permit) do thay đổi hộ chiếu:

- Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người sử dụng lao động heo Mẫu số 7 quy định tại Thông tư 40/2016/TT-BLDTBXH ban hành ngày 25 tháng 10 năm 2016 hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định 11/2016/NĐ-CP.
- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận hoạt động.
- Giấy phép lao động cũ.

- Giấy chứng nhận sức khoẻ được cấp ở nước ngoài. Trường hợp người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam thì Giấy chứng nhận sức khoẻ cấp theo qui định của Bộ Y Tế Việt Nam.
- 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, nền trắng, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không deo kính, ảnh chụp không quá 06 tháng).

- Công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài của Ủy ban nhân dân thành phố.
- 01 Bản công chứng Hộ chiếu mới.
- 01 Bản công chứng Hộ chiếu cũ.

Theo quy định của Bộ Luật Lao Động Việt Nam 2012 , khi người lao động nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam. Người sử dụng lao động phải liên hệ với cơ quan thẩm quyền để xin cấp

Giấy phép lao động (work permit)

Giấy phép lao động hay còn được gọi là Work permit là một tài liệu cho phép người nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Trong giấy phép được ghi rõ tên tổ chức doanh nghiệp, địa chỉ, vị trí công việc đảm trách, chức danh, trình độ chuyên môn, thời hạn của Giấy phép lao động (work permit) (tối đa 02 năm)…
Nếu người nước ngoài đã có giấy phép lao động nhưng muốn thay đổi công việc (ví dụ: người sử dụng lao động và / hoặc vị trí làm việc và / hoặc công việc khác), thì vẫn phải xin giấy phép lao động mới.
Người lao động nước ngoài làm việc trên 3 tháng trở lên tại tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam bắt buộc phải xin Giấy phép lao động (work permit) và ký hợp đồng lao động.

Đơn ly hôn

Có hai trường hợp ly hôn là thuận tình ly hôn và đơn phương ly hôn. Khác với đơn phương ly hôn là mong muốn ly hôn chỉ xuất phát từ một phía thì thuận tình ly hôn là cả hai bên tự nguyện đồng ý ly hôn, cùng ký vào đơn xin ly hôn. Qúy khách hàng có thể tham khảo để viết đơn xin ly hôn chuẩn ngay từ đầu như sau:
- Thứ nhất: Bên soạn thảo đơn ly hôn cần xác minh đúng thẩm quyền của Tòa án thụ lý vụ án để điền vào phần Kính gửi Tòa án nhân dân … trong đơn.
- Thứ hai: Điền cụ thể, đầy đủ và chính xác nhất các trường thông tin như phần Họ tên người viết đơn; ngày tháng năm sinh; Số chứng minh thư nhân dân; Hộ khẩu thường trú, Ngày đăng ký kết hôn;….

Mẫu đơn xin ly hôn mới nhất

Giải quyết ly hôn là phương án lựa chọn cuối cùng khi những mâu thuẫn giữa vợ chồng trở nên trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được. Các bạn có thể tham khảo trước mẫu đơn ly hôn để chủ động trong việc hoàn thành các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho việc ly hôn theo quy định của pháp luật. Đơn ly hôn chỉ thực sự cần thiết với những gia đình đã không thể hàn gắn lại chuyện tình cảm giữa 2 vợ chồng sau khi đã trải qua nhiều quá trình hòa giải tuy nhiên không mang lại kết quả như mong muốn.
Giấy phép lao động (work permit) Hồ sơ giấy phép lao động (work permit) cho người, Có thể thấy, ngay cả người nước ngoài khi thuộc nhóm chuyên gia những không có bằng Đại học thì vẫn có thể xin giấy phép lao động (work permit) tại Việt
Cty SEO Hãy nhớ rằng với SEO, thường mất 8 đến 12 tuần, Sau đó, phân tích rủi ro và lợi ích. Liệu một chiến dịch SEO thành công có thể mang lại những gì cho trong bạn mỗi tháng? Sau khi trả tiền cho công ty được

Cách viết đơn ly hôn thế nào để xin ly hôn nhanh và ít phải đến Tòa án? Luật sư Trí Nam tư vấn cách viết đơn ly hôn với cách trình bày lý do ly hôn đơn giản, thuyết phục mà vẫn đảm bảo ghi nhận chi tiết yêu cầu về quyền nuôi con và chia tài sản chung.

tư vấn viết đơn ly hôn

Tư vấn cách chuẩn bị đơn ly hôn miễn phí qua điện thoại gọi 19006196
Hướng dẫn cách chuẩn bị đơn ly hôn phù hợp

Các mẫu đơn ly hôn hiện nay chia làm hai loại: Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn và đơn khởi kiện ly hôn đơn phương đều được ban hành theo mẫu mới nghị quyết 01/2017/NQ-HĐTP của Hội đồng thẩm phán TAND tối cáo để yêu cầu Tòa án công nhận thuận tình ly hôn hoặc giải quyết cho bạn thủ tục ly hôn đơn phương. Nội dung mẫu đơn xin ly hôn tuy đơn giản nhưng nó là chìa khóa giải thoát cho các cặp vợ chồng khồng còn cảm thấy hạnh phúc với cuộc hôn nhân đang có. Để giải quyết thủ tục ly hôn nhanh gọn người viết đơn ly hôn nên hạn chế trình bày các nội dung phản cảm với đối phương nhưng vẫn đòi hỏi có đủ các yêu cầu cần thiết để Tòa án bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình.

Khi bạn đến Tòa án để mua đơn ly hôn bạn sẽ thấy nội dung yêu trình bày trong đơn khá đơn giản, Tòa án cũng liệt kê chi tiết tài liệu cần nộp kèm theo đơn xin ly hôn của bạn, đính kèm đó là bản xác nhận mâu thuẫn gia đình cần xin xác nhận của UBND xã, phường. Như vậy tìm hiểu về nội dung đơn ly hôn và tài liệu cần có trong hồ sơ xin ly hôn không khó, nhưng để thực hiện chuẩn tránh bị Tòa án từ chối giải quyết ly hôn bạn sẽ cần quan tâm đến những vấn đề sau



Thứ nhất đó là yêu cầu ghi trong đơn ly hôn cần phù hợp với thủ tục xin ly hôn mà bạn lựa chọn. Bạn sẽ không thể yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn trong khi hai vợ chồng không thống nhất được việc phân chia tài sản và người trực tiếp nuôi con. Ngoài ra các tài liệu có trong hồ sơ xin ly hôn cũng cần phù hợp với yêu cầu ghi nhận trong đơn.

Thứ hai là hình thức đơn ly hôn. Tòa án có bán mẫu đơn ly hôn viết sẵn nhưng không từ chối việc bạn sử dụng đơn ly hôn viết tay. Do vậy vì điều kiện ở xa hoặc do một lý do nào đó bạn không thể sử dụng đơn ly hôn có dấu của Tòa án thì cũng đừng quá lo lắng. Pháp luật cho phép đương sự tự viết đơn ly hôn miễn sao có đủ nội dung quy định tại nghị quyết số 01/2017/NQ-HĐTP.

Thứ ba đó là nội dung trình bày lý do xin ly hôn: Lý do xin ly hôn rất đa dạng và tương ứng với từng trường hợp người xin ly hôn lựa chọn biểu mẫu và cách trình bày khác nhau để được Tòa án xem xét giải quyết thủ tục ly hôn nhanh. Đối với trường hợp mong muốn ly hôn chỉ đến từ một phía bạn sử dụng đơn xin ly hôn đơn phương, trường hợp còn lại cả hai vợ chồng đều đồng ý ly hôn thì chúng ta sẽ sử dụng đơn

Quảng Cáo